Tìm kiếm 0903 883 462 - 0944 363 968

Nhấn mí bằng chỉ

Nhấn mí bằng chỉ đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ ''hot'' nhất hiện nay. Với kỹ thuật đơn giản, giá thành hợp lý, nhanh chóng giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn với đường gấp mí rõ ràng, kết quả duy trì lâu dài….nhấn mí bằng chỉ đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 

Nhấn mí mắt bằng chỉ là kỹ thuật tạo nếp liên kết giữa cơ nâng mí và mí mắt rồi luồn chỉ vào các điểm đã được đo vẽ trước đó để tạo ra nếp gấp mí hoàn chỉnh. Sau khi thực hiện, sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lót… mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, 2 mí, đẹp tự nhiên, long lanh hơn với đường gấp mí rõ ràng và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt

 

Nhấn mí mắt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

nhan mi mat 1

 

Kỹ thuật nhấn mí mắt bằng chỉ giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên

 

Nhấn mí mắt bằng chỉ sở dĩ được rất nhiều chị em và cả nam giới ưa chuộng bởi khá đơn giản, không bóc tách, không rạch mổ, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng, thường thì từ 30 – 45 phút. Hơn thế nữa, nhấn mí mắt bằng chỉ cũng không gây đau vì không thực hiện phẫu thuật và khách hàng được tiêm thuốc gây tê trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 

+ Nhấn mí mắt bằng chỉ chuyên viên sẽ thực hiện luồn chỉ xuyên mi lớp trên, sau đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo gấp sâu hơn và được duy trì hiệu quả, giúp đôi mắt không chỉ có hai mí rõ ràng mà còn trông to hơn và rạng rỡ hơn.

 

Quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ hiệu quả và an toàn tại Moon Beauty Spa 

 

Moon Beauty Spa thực hiện phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc. Chuyên viên kinh nghiệm giỏi chuyên môn, cơ sở chất lượng dịch vụ đảm bảo, hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp  luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ.

 

Quytrình nhấn mí mắt bằng chỉ đang được áp dụng theo quy trình gồm các bước cụ thể và chi tiết như sau:

 

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

 

Chuyên viên sẽ thực hiện thăm khám xác định tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, đảm bảo chỉ định đúng phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ , tránh tình trạng thực hiện tiểu phẫu xong không có kết quả như mong muốn.

 

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

 

Sau khi xác định cụ thể tình trạng của mắt, chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ để chắc chắn mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện, cho nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối.

Đo vẽ nếp gấp mí mới trước khi thực hiện nhấn mí mắt.

 

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt bằng chỉ 

Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện nhấn mí mắt. Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng.

 

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người 

Đặt lịch tư vấn

Moon Beauty Spa

38 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tin tức nổi bật

Dịch vụ nổi bật

Mỗi gói combo có nhiều dịch vụ khác nhau