Tìm kiếm 0903 883 462 - 0944 363 968

Phi Kim thay da vi điểm tế bào gốc

PHI KIM THAY DA VI ĐIỂM TẾ BÀO GỐC 


*** Phi kim thay da vi điểm là gì ? 
Phương pháp phi kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sử dụng máy phi kim có gắn đầu kim nhỏ dùng trong y khoa. Khi phi kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.


*** Tác dụng của Phi Kim trong điều trị da 


+ Tăng sản sinh collagen, elastin
Phi kim đơn giản dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Sự xâm nhập của kim lăn được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Nhưng các kim lăn rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi. Tuy nhiên, các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 - 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương. Sự hình thành sợi mới này có mối liên hệ với độ dày của da và làm đầy các vết sẹo.


+ Kích thích tái tạo lớp biểu bì
Chu kỳ tái tạo của lớp biểu bì sẽ nằm trong khoảng từ 3 - 6 tuần và ở người trưởng thành quá trình này sẽ lâu hơn. 
Làn da có tuổi sẽ xuất hiện các vết nám và hiện tượng da bị xỉn màu. Đây là nguyên nhân của việc tăng sinh chậm của tế bào và keratin hình thành trên bề mặt da. Sự thiếu hụt này khác nhau ở da trẻ và làn da có tuổi. Những sẹo thâm (ở tầng thứ 1 hoặc 2 trong số 20 tầng) có thể được loại bỏ bởi kim lăn .


+ Tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì
Với những nghiên cứu của mình, Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức cho thấy liệu pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Hơn nữa, đây là phương pháp “thân thiện với làn da”, hòan tòan không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở lớp thượng bì của da. Các kim có chiều dài chỉ từ 0.18 - 0.20mm với đường kính 0.01mm nên hoàn toàn không gây đau. 


*** Phi kim thay da vi điểm tế bào gốc chuyên điều trị :
@ Da sẹo rỗ 
@ Da sạm nám, tàn nhang 
@ Da lão hóa , da chảy xệ 
@ Da mụn ẩn, mụn thâm, u cục 
@ Da lỗ chân lông to 


**** Quy trình phi kim thay da vi điểm tại Moon Beauty Spa diễn ra như thế nào ?
+ Soi da, chuẩn đoán
+ Vệ sinh da, tẩy da chết, hút sạch nhờn bẩn
+ Ủ tê
+ Chạy máy phi kim cấy tế bào gốc : Phi kim bằng máy, mỗi lần phi 1 kim mới hoàn toàn, phi kim không đau, không sưng, không chảy máu. 
+ Đắp mặt nạ colagen 
+ Chạy máy siêu âm lạnh 5-10 phút


**** Bao nhiêu lâu thực hiện phi kim thay da vi điểm tế bào gốc 1 lần : 2 tuần phi kim 1 lần 
*** Sự khác nhau giữa phương pháp phi kim và những kỹ thuật tái tạo da khác
Trái ngược với tất cả các phương pháp như laser, lột da, mài mòn da…, phương pháp phi kim hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi mà làn da vẫn nguyên vẹn, không hề có tổn thương nào đáng kể. phi kim không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn phục hồi kết cấu da từ bên trong, đây chính là ưu điểm vượt trội của phi kim


*** Thời gian : Liệu trình kèo dài khoảng 120 phút 
*** Chi phí : 1,2 tr/ lần, giảm giá 50% còn 600k 
 

Đặt lịch tư vấn

Moon Beauty Spa

38 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tin tức nổi bật

Dịch vụ nổi bật

Mỗi gói combo có nhiều dịch vụ khác nhau